Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Sam Sam: Sau 5 năm nhấn mí, bóc mỡ mắt và tạo môi trái tim

Chắc chắn kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ sau 5 năm nhấn mí, bóc mỡ mắt và phẫu thuật tạo môi trái tim của Sam Sam sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Từ đó, góp phần đưa ra quyết định trước khi thực hiện các giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toan, hợp lý hơn.

Vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ của Sam Sam sau 5 năm làm đẹp tại Mika Vũ Thái
Vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ của Sam Sam sau 5 năm làm đẹp tại Mika Vũ Thái

Mới đây, cô nàng có nick facebook tên Sam Sam đã đăng tải, chia sẻ hình ảnh với đôi dòng cảm nhận: “Sau 5 năm nhấn mí mắt và bóc mỡ, tạo môi trái tại Mika Vũ Thái, đến giờ em vẫn rất ưng ý hài lòng vì vẻ đẹp tự nhiên mà những phương pháp này mang lại…”

Trước đó, đôi mắt của sam Sam không có được nếp mí ưng ý, nếp mí không được đều đẹp tự nhiên. Thêm nữa, lượng mỡ thừa còn khiến cho đôi mắt “già nua” so với độ tuổi thật của cô nàng. Sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu, Sam Sam đã quyết định đến thăm khám, tư vấn với bác sĩ Vũ Thái – hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ – và quyết định thực hiện giải pháp làm đẹp tại đây. Ngoài ra, bờ môi trái tim quyến rũ tự nhiên cũng là một trong những kết quả hậu thẩm mỹ.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khoe trọn vẻ đẹp của Sam Sam hiện tại:

Nhớ lại quá trình thẩm mỹ trước đây của mình, Sam Sam chia sẻ không đau hay bị sưng tím như nhiều người “vẫn dọa” trước đó. Bác sĩ Vũ Thái làm nhanh mà ít xâm lấn, tổn thương nên rất nhanh lành và mắt cũng nhanh đẹp tự nhiên trở lại. Đặc biệt bạn rất ưng kết quả đôi môi trái tim của mình.

Trong trường hợp đôi mắt của bạn bị sụp mí, mắt một mí, mí mắt không đều, thô, nhiều bọng mỡ thì có thể tham khảo giải pháp làm đẹp mà Sam Sam đã thực hiện là nhấn mí mắt và bóc mỡ mắt. Phương án khác bạn cũng có thể thực hiện là cắt mí mắt, hoặc nhấn mí cùng hút mỡ nội soi.

Tuy nhiên phải dựa trên hiện trạng thực tế, dùng dụng cụ chuyên môn ướm xếp mí mới biết được giải pháp nào hoàn hảo nhất cho đôi mắt của bạn.

Ngoài việc kết hợp nhấn mí và bóc mỡ mắt cùng tạo môi trái tim, một số trường hợp bạn có thể kết hợp nhấn hoặc cắt mí cùng với phẫu thuật nâng mũi hoặc độn cằm. Tùy vào hiện trạng, điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn những giải pháp làm đẹp phù hợp nhất. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm hình ảnh một số khách hàng đã “làm đẹp combo” tại Mika Vũ Thái:

Nếu bạn đang quan tâm tới các phương pháp nhấn mí, bóc mỡ hay làm đẹp thẩm mỹ nói chung, nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm, phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái và được mệnh danh là “bày tay phù thủy”. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.