Hà An: Sau nâng mũi thì trái gió trở trời có sao không…

Sau phẫu thuật nâng mũi liệu có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không, mỗi khi trái gió trở trời có vấn đề gì không?…Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của Hà An sau nâng mũi 3 tháng tại Mika Vũ Thái để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp đang rất phổ biến này.

Hà An sau nâng mũi thấy tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống
Hà An sau nâng mũi thấy tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống

Hà An sau khi đăng tải hình ảnh trước và sau nâng mũi của mình trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ thái, cô nàng đã inbox chia sẻ thêm:

“Dạ em mới làm mũi bên tmv mình được 3 tháng. Em rất hài lòng với kết quả hiện tại ạ. Em tháy tất cả đều bình thường, không có gì. Mọi người cứ hỏi trái gió trở trời có làm sao không? Nhưng em thấy bình thường. Em cảm ơn TMV. Sau khi nâng mũi xong em thấy tự tin hẳn lên.”

Dáng mũi tự nhiên hiện tại của cô nàng sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai
Dáng mũi tự nhiên hiện tại của cô nàng sau 3 tháng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tai

Những dòng tâm sự nhẹ nhàng mà chân thành của cô nàng cùng lời tri ân gửi tới Bác sĩ Vũ Thái, người phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV Mika Vũ Thái
Những dòng tâm sự nhẹ nhàng mà chân thành của cô nàng cùng lời tri ân gửi tới Bác sĩ Vũ Thái, người phụ trách chuyên môn duy nhất tại TMV Mika Vũ Thái

Có rất nhiều người mong muốn nâng mũi xong thì dáng mũi phải thật cao, thậm chí càng cao càng tốt. Có thể ban đầu mọi người coi đó là “mốt”, nhưng thực tế xét về mặt thẩm mỹ nói chung cũng như an toàn nói riêng, việc nâng mũi cao đến đâu nên phù hợp với mức độ da dầu mũi và gốc mũi của mỗi người. Như vậy, kết quả hậu phẫu đảm bảo vẻ đep tự nhiên, không lộ dâu tích của dao kéo, hài hòa với gương mặt mà đảm bảo an toàn, duy trì kết quả được lâu dài.

Đó là lí do vì sao Hà An cũng bày tỏ mong muốn nâng dáng lên tự nhiên, không cần quá cao, chỉ cần khắc phục được đặc điểm mũi thấp tẹt, cánh và đầu mũi hơi to, kém thanh thoát của cô nàng. Kết quả, với dáng mũi hiện tại nếu Hà An không tiết lộ thì không ai nghi rằng cô đã tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Thêm nữa, nếu quan sát bạn sẽ thấy dáng mũi mới như hòa vào làm một gương mặt của cô, thực sự thanh tú và vẫn giữ được nét riêng, sự duyên dáng của Hà An.

Trước và sau nâng mũi 3 tháng của Hà An đã có được kết quả như cô mong đợi, độ cao dáng mũi mới phù hợp đảm bảo không lộ dấu vết phẫu thuật. Thêm nữa cô thấy mọi thứ đều ổn, không có bất kì vấn đề nào phát sinh khiến cô lo lắng.

Hà An trước khi đến tư vấn, cô không định phẫu thuật cụ thể một giải pháp nâng mũi nào. Dưới sự tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm của bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm, Hà An đã quyết định thực hiện nâng mũi bọc sụn tai tự thân.

Giải pháp này vừa sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kết hợp sụn tai tự thân của chính mình bọc lấy đầu mũi đảm bảo dáng thật, đẹp và an toàn hơn. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số khách hàng đã nâng dáng mũi này để hiểu được rằng đây chính là bí mật của những người đã nâng mũi mà trông “đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp”:

Nếu bạn đang quan tâm tới nâng mũi, nên qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 8888