Ha Vy Sau 2 năm Nâng Mũi

Đó là chia sẻ sau 2 năm phẫu thuật nâng mũi của bạn Ha Vy chia sẻ trên fanpage của Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Hãy cùng tìm hiểu thêm kinh nghiệm thực tế của cô nàng để hiểu rõ hơn về câu chuyện này.
“ Cuộc đời này việc tôi thành công nhất đó là làm mũi tại Bác sĩ Vũ Thái. Đã được 2 năm và nhớ mãi câu nói của bác Thái khi nâng mũi xong cho mình “Đây mới là tuyệt tác này” và nó đúng là tuyệt tác của cuộc đời mình thật. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ” 
Đó là dòng trạng thái mà bạn Ha vy đã đăng trên fanpage của Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Ngay lập tức, hình ảnh và tâm sự của cô nàng đã thu hút khá nhiều bình luận, đồng tình đến từ các khách hàng thân thương đã làm đẹp tại thẩm mỹ viện trước đó.
Chia sẻ của Ha Vy sau 2 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
Chia sẻ của Ha Vy sau 2 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Trước đây, dáng mũi của Ha Vy khá thấp với phần đầu mũi to bè. Từ sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái, dáng mũi đã cao và thanh thoát hơn. Đặc biệt, nhiều người cũng không nhận ra cô nàng đã làm đẹp vì dáng mũi tự nhiên. Phương pháp nâng mũi mà Ha Vy thực hiện là nâng mũi bọc sụn tai tự thân, được khá nhiều người yêu thích hiện nay.
Nâng mũi bọc sụn tai tự thân là phương pháp làm đẹp do chính Bác sĩ Vũ Thái – người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái sáng tạo và phát triển. Trải qua một quá trình, đến nay nâng mũi bọc sụn nói chung và nâng mũi bọc sụn tai tự thân đã trở thành giải pháp nâng mũi được nhiều người, bao gồm cả nam giới cũng lựa chọn để thay đổi dáng mũi của mình.
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn do chính bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra 
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn do chính bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra
Một trong những ưu điểm đầu tiên có thể kể tới của nâng mũi bọc sụn chính là tạo dáng dựa trên gốc mũi, gương mặt của từng người do đó kết quả tự nhiên, dáng cao đẹp hơn mà vẫn giữ được nét riêng, cái duyên của bạn.
Ngoài ra, đây là phương pháp nâng mũi giữ được kết quả còn mãi với thời gian. Có không ít chị em lo lắng nếu làm mũi theo cách này thì sụn mũi sẽ bị teo, sốn mũi tụt theo năm tháng.
Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh có rất nhiều người sau 5 năm, 8 năm, 10 năm, 14 năm nâng mũi bọc sụn chia sẻ lại trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái  vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, hài lòng. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
Bạn tham khảo thêm một số dáng mũi do chính bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật:
Để đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.