Julia Trần sau 7 năm nâng mũi

Sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái là quãng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để đánh giá được phần nào kết quả hậu làm đẹp của mình. Cùng lắng nghe những trải lòng của chị Julia Trần để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn này.
Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, mỗi ngày có rất nhiều các chị em chia sẻ kinh nghiệm, hỏi han chuyện liên quan tới nâng mũi, độn cằm, nhấn cắt mí…Trong số đó, chia sẻ của chị Julia Trần là thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi người. Có lẽ những lời nói thật lòng và hình ảnh rạng rỡ sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi đã khiến chị trở thành tâm điểm.
Chị Julia Trần sẽ chia sẻ điều gì hậu 7 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái 
Chị Julia Trần sẽ chia sẻ điều gì hậu 7 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Julia Trần bày tỏ: “Bên Mika Vũ Thái nói thật không chê vào đâu được, từ tiếp đón rồi đến tư vấn làm hồ sơ, trước khi làm đều tận tình cẩn thận. Lên bàn phẫu thuật bác sĩ Vũ Thái nhẹ nhàng, làm có tâm. Tớ ưng nhất là đến đây làm tất cả các dịch vụ đều do chính tay Bác sĩ Vũ Thái làm.
Trong lúc phẫu thuật, không đau và sau khi về nhà đều không đau, các bạn tư vấn viên y tá ở đó cũng dặn dò kiêng khem rất cẩn thận. Mũi tớ làm 7 năm nhưng vẫn đẹp, đi đâu rất nhiều người hỏi chỗ làm và tớ cũng dẫn rất nhiều em và bạn qua bên ý làm.”
Chia sẻ của chị Julia Trần bày tỏ sự hài lòng và an tâm khi làm đẹp tại Mika Vũ Thái, sẵn sàng giới thiệu bạn bà vè em của mình qua TMV thẩm mỹ 
Chia sẻ của chị Julia Trần bày tỏ sự hài lòng và an tâm khi làm đẹp tại Mika Vũ Thái, sẵn sàng giới thiệu bạn bà vè em của mình qua TMV thẩm mỹ
Phương pháp nâng mũi mà Julia Trần đã thực hiện là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Đây là giải pháp nâng mũi do chính bác sĩ Vũ Thái sáng tạo, phát triển hoàn thiện cho tới nay đã đạt được kết quả hoàn mỹ: giúp mọi người khắc phục được nhược điểm nhưng vẫn mang tới dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt.
Một số hình ảnh thể hiện chân thực dáng mũi sau 7 năm nâng mũi của chị Julia Trần 
Một số hình ảnh thể hiện chân thực dáng mũi sau 7 năm nâng mũi của chị Julia Trần
Tại Mika Vũ Thái, ngoài việc tư vấn nhiệt tình, chi tiết và đầy đủ cho khách hàng thì TMV còn hướng đến làm sao đưa ra những giải pháp đảm bảo an toàn và hoàn hảo nhất cho quá trình làm đẹp. Do đó, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thường được biết tới là phương án tối ưu cho các bạn muốn nâng mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp tới đầu mũi hoặc cánh mũi.
Nhiều trường hợp thực hiện phương pháp nâng mũi này dáng mũi cao, thanh thoát hơn cũng khiến cánh mũi nhìn nhỏ gọn hơn do đó không nhất thiết phải làm thêm thu gọn đầu, cánh mũi.
Tuy nhiên, để biết thông tin chính xác nhất bạn vẫn nên sắp xếp qua thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái – người được khách hàng phong tặng “bàn tay phù thủy” trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Một số chia sẻ từ các chị em đã làm đẹp tại Mika sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều này:
Để đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái, vui lòng liên hệ qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.