Lắng nghe trải nghiệm của Mai Tây: nhấn mí tự nhiên, nếp mí đẹp mãi với thời gian

Nhấn mí tự nhiên với nếp mí nhỏ, cân đối, đều đẹp đang là xu hướng được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Cùng chiêm ngưỡng, lắng nghe trải nghiệm của Mai Tây hậu nhấn mí nếu bạn cũng quan tâm giải pháp làm đẹp này.

Phương pháp nhấn mí tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh
Phương pháp nhấn mí tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, long lanh

Mới đây, sau khi nhấn mí tại Mika Vũ Thái, cô nàng có nick Mai Tây đã inbox bày tỏ sự vui mừng của mình: “ Mí của mình sau 2 tháng nhấn mí…Hiện tại thì vẫn đang rất hài lòng với nếp mí của mình. Không bị to quá, nhìn rất tự nhiên ạ. Em cảm ơn nhiều”.

Đôi mắt của Mai Tây sau 2 tháng nhấn mí mắt tự nhiên
Đôi mắt của Mai Tây sau 2 tháng nhấn mí mắt tự nhiên
Chia sẻ của cô nàng gửi tới thẩm mỹ viện bày tỏ niềm vui của mình
Chia sẻ của cô nàng gửi tới thẩm mỹ viện bày tỏ niềm vui của mình

Phương pháp làm đẹp cho đôi mắt mà cô nàng Mai Tây thực hiện có tên gọi là nhấn mí hay bấm mí, bấm mí mắt tự nhiên, Giải pháp này không chỉ giúp “hô biến” những đôi mắt một mí, mí không đều, mí bị sụp… thành mắt hai mí, đều và đẹp tự nhiên, không có bất kì dấu vết nào của dao kéo.

Không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện nhấn mí, một số trường hợp cần tiến hành phương pháp cắt mí. Tuy nhiên, tại Mika Vũ Thái vẫn khuyến khích mọi người nếu nhấn được thì nên nhấn mí thay vì cắt. Giải pháp nhấn mí này không phải phẫu thuật, kỹ thuật thực hiện khá nhẹ nhàng: luồn chỉ tạo nếp mí và sau khoảng 6 tháng thì chỉ tự tan thay vì phải cắt chỉ như cắt mí hay những phương pháp làm đẹp khác cho đôi mắt.


Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nhấn mí mắt trong clip trên

Trong các giải pháp làm đẹp cho đôi mắt hiện nay, nhấn mí không phải ngẫu nhiên được coi là phương pháp nhẹ nhàng nhất. Sau làm, tùy cơ địa có người sưng, người không bị sưng tím và nếu có sưng cũng chỉ như vừa khóc. Không ít chị em hậu nhấn mí đã có ngay được nếp mí như ý, không phải nghỉ ngơi và đi làm luôn.

Chế độ kiêng khem hậu phẫu cũng khá nhẹ nhàng, không quá phức tạp hay ảnh hưởng nhiều tới quá trình sinh hoạt thường ngày. Một số chia sẻ của các chị em vừa thực hiện giải pháp làm đẹp này chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ Mika Vũ Thái mà bạn có thể tham khảo:

Cũng tùy vào mức độ lành, cơ địa của mỗi người mà thời gian có được nếp mí tự nhiên nhất sẽ khác nhau. Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh hậu nhấn mí tại Mika Vũ Thái để hiểu hơn về điều này:

Nếu bạn đang quan tâm tới nhấn mí hay bất kì phương pháp làm đẹp nào khác, vui lòng đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.