Mika Vũ Thái có bao giờ tư vấn cho khách không nên phẫu thuật thẩm mỹ? 

Nếu bạn muốn nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…tới Mika Vũ Thái tư vấn lại không được phẫu thuật. Vậy nguyên nhân là vì sao?
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có bao giờ tư vấn cho khách hàng không nên phẫu thuật? 
Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có bao giờ tư vấn cho khách hàng không nên phẫu thuật?
Có! Rất nhiều là đằng khác, nếu bạn là khách hàng của Mika thì không còn lạ lẫm với điều mà nhiều người tưởng là “lạ” này.
Nếu thứ duy nhất Mika quan tâm chỉ là lợi nhuận thì TMV đã không thể tồn tại, phát triển trong hơn 14 năm qua mà vẫn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.
Nếu Mika chỉ quan tâm tới số lượng, càng nhiều khách hàng càng tốt thì tới giờ, TMV đã không có khách hàng mọi nơi, trong và ngoài nước ( Úc, Pháp, Hà Lan, Bỉ, Mỹ, Canada…) ủng hộ, quan tâm như thế.
Nếu Mika chỉ chăm chăm quảng cáo, nói lời hay í đẹp còn thực tế ra sao không cần biết thì đến nay, TMV đã không có nhiều khách hàng tự  giới thiệu chính vợ/chồng, ba mẹ, anh em,bạn bè, đồng nghiệp, con ruột – con dâu…của chính mình tới gặp Bác sĩ Vũ thái để làm đẹp.
Chia sẻ của khách hàng sau khi làm đẹp tại Mika Vũ Thái
TMV Mika Vũ Thái với tâm niệm hàng đầu chính là: “Hết tâm vì sắc đẹp của bạn”. Cái sự “hết tâm, tận tâm” ở đây chính là chúng tôi phải đảm bảo 3 yếu tố hậu phẫu cho khách hàng: Đẹp tự nhiên – An toàn – Bền!  Đó là lí do vì sao nhiều khách hàng đến tư vấn muốn nâng mũi, nhấn cắt mí, độn cằm, độn thái dương…Bác sĩ hoàn có thể từ chối.
Dựa trên tình hình sức khỏe, cơ địa, hiện trạng của bạn mà làm lên cũng không đẹp, không đảm bảo an toàn thì bác sĩ sẽ từ chối. Bạn khăng khăng muốn nâng dáng mũi, làm dáng cằm giống y đúc cô ca sỹ, diễn viên, người mẫu này kia…bác sĩ cũng khuyên không nên phẫu thuật.
Nên nhớ sinh ra là một bản thể, đừng đẹp như một bản sao. Tại Mika, Bác sĩ Vũ Thái hướng tới mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn nhưng tự nhiên, vẫn giữ được nét duyên, bản sắc của riêng bạn.
Sinh ra là một bản thể, đừng đẹp như một bản sao 
Sinh ra là một bản thể, đừng đẹp như một bản sao
 Bất cứ ngành nghề nào, nhất là thẩm mỹ, Bác sĩ cũng cần có đạo lý của riêng mình, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Có như vậy, khách hàng nào hiểu sẽ gắn bó và tin tưởng Bác sĩ Vũ Thái. Dù không được phẫu thuật, vẫn giới thiệu cho bạn bè, người quen khi cần. Còn lại, họ sẽ một đi không bao giờ trở lai Mika Vũ Thái.
Một tâm sự nhỏ nữa mà Mika cũng muốn chia sẻ với khách hàng của mình. Chuyện phẫu thuật làm đẹp chỉ là 1  trong rất nhiều phương án giúp các bạn tự tin, có được công việc, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, nó chỉ là một phương tiện không phải mục đích. Xin các bạn đừng nhầm lẫn và cho rằng bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống ( chuyện tình cảm, công việc, các mối quan hệ…) cũng có thể giải quyết bằng cách thay đổi ngoại hình, dẫn đến nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.
Tâm sự hậu phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái
Thông điệp Mika muốn nhắn gửi: điều quan trọng nhất vẫn chính là con người bạn!  Vẻ bề ngoài hoàn hảo có thể giúp bạn tự tin, vui vẻ và thỏa mãn nhất thời nhưng trong cuộc sống khắc nghiệt này, chỉ có ngoại hình thôi thì không đủ. Mong rằng mỗi người sẽ biết trân trọng bản thân đúng cách, phát huy tối đa nội lực của chính mình. Có lẽ nhờ vậy, ta và đời mới có thể bên nhau trọn vẹn và sâu sắc hơn!
Một lần nữa, Mika Vũ Thái xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng Thẩm Mỹ Viện!