Nhấn Mí Mắt

Bạn có đôi một mí hay mí mặt sụp không đều?

Bạn muốn nhấn mí mắt ( bấm mí ) khắc phục các khuyết điểm đó nhưng lại có quá nhiều điều lo lắng để thực hiện như: nhấn mí giữ được bao lâu, có đau không, quy trình như nào?….

Sau đây Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái dưới sự phụ trách chuyên môn duy nhất là Thạc Sĩ/ Bác Sĩ Vũ Thái với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ giải mắc các vấn đề mà bạn lo lắng và các lời chia sẻ kinh nghiệm nhấn mí mắt của các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ để giúp bạn tự tin thực hiện nhấn mí.

I. Nhấn mí mắt là như thế nào?

Nhấn mí là tên gọi chung của nhấn mí Nhật Bản, nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mắt 2 mí, bấm mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, luồn chỉ, nhấn mí Ấn Độ, nhấn mí mini deep, nhấn mí Plasma, vi sợ collagen… Hiện nay, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều người đều sử dụng từ “nhấn mí”.

Dù tên gọi khác nhau nhưng nhấn mí chỉ có chung 1 phương pháp kinh điển là luồn chỉ thắt nút, rút chặt cơ nâng mi để giữ nếp hằn gấp tạo ra nếp mí. Do nút thắt chỉ được đính vào mô ở phần mí tạo mới nên được giữ chặt, tạo ra sẹo xơ để giữ nếp mí được tạo mới.

Đây là cách duy nhất mà bạn không phải phẫu thuật cắt mí tạo mắt hai mí, mà chỉ cần nhấn mí luồn chỉ đơn giản cũng có được đôi mắt đẹp như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật ít xâm lấn, ít tổn thương, không để lại sẹo, nhanh lành nên là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi lựa tuổi.

II. Có nên nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí không?

1. Những ai nên nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.??

Mắt một mí, mí to không rõ và đều
Mắt một mí, mí to không rõ và đều
Mí mắt bị sụp, mí mắt bé muốn to hơn
Mí mắt bị sụp, mí mắt bé muốn to hơn
Mắt có nhiều nếp nhăn, da thừa, mỡ
Mắt có nhiều nếp nhăn, da thừa, mỡ

hình ảnh trước và sau
Mắt ngắn không có đuôi mắt

2. Nhấn mí mắt có hại và nguy hiểm không?

Dù đã được kiểm định và chứng nhận về hiệu quả thẩm mỹ thực sự tuyệt vời, nhưng biến chứng không mong muốn vẫn có thể xảy ra sau khi bạn thực hiện nhấn mí.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này khá hiếm hoi và chỉ chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ với những biểu hiện: nhiễm trùng, mí mắt 2 bên không đều, nếp mí không tự nhiên, mắt bị trợn. Nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu chuyên môn, không thực hiện đúng kỹ thuật hay chế độ chăm sóc chưa đúng cách.

hình ảnh trước và sau khi sửa mí

Mắt bị nhấn, cắt hỏng và muốn sửa lại

=> Lời chia sẻ của Phương Anh sau 20 năm với nỗi khổ “mắt lé” vì cắt mí hỏng.

Lời khuyên tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ thực sự uy tín, có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trải nghiệm.

Theo bạn, bạn có nên nhấn mí mắt không?

III. Kinh nghiệm nhấn mí mắt.

1. Nhấn mí mắt có đau không?

Trước khi nhấn mí, bạn sẽ được gây tê với những mũi tiêm rất nhỏ và nhanh nên không hề đau đớn. Vì đây là phương pháp không phải phẫu thuật nên khi nhấn mí xong, cũng sẽ không để lại cảm giác đau nhức sau khi đã hết thuốc tê.

Như tôi đã nói ở trên nhấn mí mắt chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản. Bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí nhấn mí, sau đó dùng chỉ tự tiêu tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cố định chắc chắn tại các điểm đã được đánh dấu lúc đầu, tạo đôi mắt hai mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15-20 phút thẩm mỹ, bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Một số lời chia sẻ sau nhấn mí mắt.

2. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì phải làm lại?

Nếp mí sau nhấn có thể duy trì mãi và không thay đổi. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng và mức độ lão hóa của mỗi người mà đôi mắt sẽ xuất hiện da thừa, trùng xuống và che mất nếp mí.Khi đó cần tới gặp bác sĩ để biết chính xác phương pháp thẩm mỹ phù hợp giúp cải thiện hiện trạng.

Việc duy trì kết quả nhấn mí mắt còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, tay nghề của bác sỹ và quá trình chăm sóc sau bấm mí mắt của khách hàng…. Nhiều khách hàng sau khi nhấn mí có suy nghĩ đường mí sẽ bền bỉ theo thời gian là hoàn toàn sai.

Tuy nhiên, nếu được chăm sóc kỹ thời gian duy trì mí mắt sẽ được lâu dài hơn. Vì thế, ngay sau khi bấm mí, bạn nên có chế độ chăm sóc mí mắt thật tốt nếu muốn duy trì kết quả dài lâu.

Nhấn mí giữ được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đường khâu nếp mí.

Đường khâu nếp mí cũng chính là đường nhấn mí, đường này nằm trên các điểm đã xác định trên da mí mắt và tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt. Nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật, sự liên kết giữa các điểm này vững chắc sẽ khiến cho chúng không bám chắc mà tách xa nhau, làm hỏng đường nhấn mí ban đầu.

Kỹ thuật nhấn mí.

Khi thao tác kỹ thuật nhấn mí toàn diện của bác sỹ đảm bảo tiêu chuẩn và chắc chắn thì nếp mí mới sẽ ổn định nhanh, lên dáng mí chuẩn và tự nhiên và được duy trì trong nhiều năm.

Cơ địa mỗi người.

Mỗi khách hàng bấm mí thuộc các cơ địa khác nhau,chính điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian lành thương, thời gian nếp ổn định và đẹp tự nhiên ở mỗi người. Bên cạnh đó, cơ địa của còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian nếp mí duy trì ổn định bao nhiêu năm.

Tốc độ lão hóa theo tuổi tác.

Sự lão hóa có ảnh hưởng rất nhiều đến nhấn mí mắt được bao lâu. Quá trình này có thể làm da nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão dần và khiến cho nếp mí không ổn định và đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình này là điều không thể tránh khỏi ở con người, điều mà bạn có thể làm được chỉ là can thiệp để làm chậm quá trình này mà thôi.

Chế độ chăm sóc và giữ gìn tại nhà.

Đường nếp mí vẫn có thể bị mờ đi nếu da mí mắt vẫn bị lão hóa. Do vậy, phần mí mắt này được chăm sóc tốt thì thời gian duy trì chắc chắn sẽ lâu hơn so với những người không chăm sóc.

Nhấn mí tại Mika Vũ Thái hoàn toàn vĩnh viễn bền với thời gian. Cùng ngắm nhìn sau khi hình ảnh nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái nhé .

3. Nhấn mí mắt bao lâu thì hết sưng?

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu , trung phẫu hay đại phẫu thì có quá trình sưng nề của vùng mô nơi phẫu thuật, nhấn mí cũng không ngoại lệ nhấn mí sưng bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Tình trạng sưng trên chỉ diễn ra trong vài ngày đầu, sang ngày thứ 4, 5 sau nhấn mí, mí mắt sẽ giảm sưng và ổn định trở lại. Để nhanh chóng giảm đau và tiêu sưng mí mắt, bạn nên chườm đá lạnh lên vết thương trong 2 ngày đầu sau thẩm mỹ và chườm ấm trong 2 ngày tiếp theo.

4. Nhấn mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Ngay sau khi nhấn mí, cùng với quá trình giảm sưng đau vùng mí thì đường lằn mí mắt mới tạo cũng ổn định, lành lặn trở lại. Tùy theo cơ địa và sự chăm sóc của mỗi người mà thời gian nhấn mí bao lâu thì lành có sự khác nhau, thường khoảng 1 – 2 tuần sau đó, mí mắt lành lặn hoàn toàn.

Chỉ 1 – 2 tuần sau bấm mí, mí mắt đã dần ổn định, lành lặn hoàn toàn. Tuy nhiên khi này nếp mí vẫn còn to và cứng, chưa thực sự hài hòa với khuôn mặt.

Để mí mắt vào nếp đẹp tự nhiên cần một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể, bạn nên kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc, kiêng khem hậu thẩm mỹ thật cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ.

Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian bấm mí bao lâu thì đẹp có sự khác nhau, khoảng 2 tuần – 1 tháng sau khi bấm mí, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của đôi mắt.

5. Nên cắt mí mắt hay nhấn mí mắt?

Điều đó bác sĩ thực hiện sẽ quyết định cho bạn phương pháp phù hợp với bản thân, bớt xâm hại, an toàn và duy trì kết quả lâu nhất.

4. Quy trình nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái.

Quy trình nhấn mí mắt

Đặt lịch tư vấn.
Kiểm tra sức khỏe.
Bác sĩ Vũ Thái tiến hành thực hiện nhấn mí mắt.
Bác sĩ Vũ Thái đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bạn.
Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ.
Luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt.
Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên.

Kết quả nhấn mí.

=> Video cảm nhận sau khi nhấn mí mắt của chị Giang Nguyễn

IV. Nhấn mí mắt ở đâu đẹp và an toàn nhất?
1. Các yếu tố để chọn một địa điểm nhấn mí.
Chẳng ai muốn phải sửa mí mắt nhiều lần đúng không nào?

Nhưng trên cả nước hiện nay có hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ thì việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín nhất thì thật sự là rất khó khăn cho nhiều anh chị . Để đánh giá bạn cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây :

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Chất liệu nâng mũi phải đảm bảo rõ nguồn gốc, minh bạch.
Cơ sở vật chất thẩm mỹ viện.
Sở hữu giấy phép hoạt động của bộ y tế.

2. Tại sao bạn nên chọn thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là địa chỉ nhấn mí?

Thạc sĩ , bác sĩ Vũ Thái là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Mika Vũ Thái – với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng không chỉ trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài như Hà Lan, Đức, Pháp, Úc…cũng trao gửi niềm tin nơi đây.

Không ít trường hợp tới gặp bác sĩ Vũ Thái phải “ngậm ngùi” ra về vì bị bác từ chối phẫu thuật thẩm mỹ. Lí do thường gặp là bởi gương mặt, sống mũi, đôi mắt của khách hàng đã duyên dáng, hài hòa và không cần thiết phải can thiệp dao kéo thì chắc chắn bác sĩ sẽ nói lời từ chối. Đó là lí do vì sao nhiều chị em gọi bác là “đôi bàn tay vàng có Tâm” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

=> Hình ảnh khách sĩ từ chố

Một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao. Sự đón nhận, đánh giá về dịch vụ cùng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, đó chính là thước đo chính xác nhất cho đơn vị làm dịch vụ uy tín nhất, đẹp nhất.

Vậy nên trả lời cho câu hỏi : “Địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội, Mika Vũ thái có là địa chỉ nâng mũi đẹp, câu trả lời sẽ dành cho bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ.”

Thẩm Mỹ Viện Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Mong nó sẽ giúp ích cho bạn.