Phẫu thuật nâng mũi đắt hay rẻ có ảnh hưởng tới quyết định của bạn?

Trong quá trình tìm kiếm địa chỉ nâng mũi, nhiều người rất quan tâm tới chi phí cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu chỉ quá tập trung vào yếu tố này để đưa ra quyết định lựa chọn nơi để nâng mũi thì khả năng gặp phải rủi ro rất cao.
Khi bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi, bạn quan tâm tới yếu tố nào đầu tiên?
Khi bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi, bạn quan tâm tới yếu tố nào đầu tiên?
Phẫu thuật nâng mũi đã và đang trở thành một chuyện hết sức “bình thường” trong cuộc sống của xã hội hiện đại. Người người, nhà nhà không kể nam hay nữ nếu muốn thay đổi dáng mũi của mình đều dễ dàng tìm được danh sách các địa chỉ nâng mũi từ Nam ra Bắc để lựa chọn. Trong những tiêu chí để quyết định sẽ làm mũi ở đâu, giá nâng mũi là nhân tố không thể không bỏ qua.
Vì sao giá nâng mũi có tác động lớn tới quyết định của mọi người như vậy? …
Nguyên nhân đầu tiên và cũng hiển nhiên đó là do điều kiện tài chính của mỗi người. Tùy vào tình hình của bản thân, có người sẽ chọn phương pháp nâng mũi đắt tiền nhất, trường hợp khác lại chọn nơi có giá nâng mũi rẻ nhất. Ai đó có điều kiện cuộc sống khá giả thì có thể quyết nâng mũi phương pháp vừa phải: giá cả, chất lượng.
Nguyên nhân thứ 2 chính là tư tưởng chung của nhiều người: giá nâng mũi càng đắt tiền thì phương pháp đó chắc chắn tốt. Và ngược lại, càng rẻ tiền thì rất đáng nghi ngờ. Chính lối tư duy này đã khiến nhiều người dù không có điều kiện sẵn sàng vay mượn, gom góp để nâng mũi với mức giá cao nhất trên thị trường với hi vọng có được kết quả viên mãn. Tuy nhiên, dáng mũi hậu phẫu thuật có thực sự hoàn hảo hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thay vì chỉ do giá cả quyết định như nhiều người nhầm lẫn.
Hàng loạt các ca nâng mũi hỏng do báo chí đăng tải thì khách hàng đều phải chi trả một số tiền rất lớn so với mặt bằng chung giá nâng mũi khi đó. Và kết quả thì…
Quả thật, nếu bạn nâng mũi với mức giá ngất ngưởng nhất so với chi phí nâng mũi trung bình hiện nay trên thị trường thì có thể đó là dáng mũi đang hot nhất, sử dụng chất liệu sụn nâng mũi đắt tiền cao cấp, đảm bảo kết quả trọn đời, bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng… Và với những lời mời gọi, quảng cáo hấp dẫn như vậy rất dễ đánh vào tâm lý của chị em nói chung: Đã động đến gương mặt của mình thì bỏ ra nhiều tiền một chút mà kết quả đẹp, ổn thì cũng xứng!
…Nhưng giá nâng mũi có phải là tất cả?
Trung bình, giá nâng mũi hiện nay trên thị trường dao động 20 – 30 triệu. Và với mức chi phí này bạn hoàn có thể đạt được dáng mũi cao hơn, tự nhiên và giữ được mãi  thông qua một số phương pháp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tự thân, Sline, Lline… Bởi lẽ, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới kết quả sau nâng mũi chính là tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cho bạn.
Thảo luận, ý kiến của các chị em chia sẻ về vấn đề giá cả khi nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái
Một bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân trắc học tốt thì chắc chắn sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi, sử dụng chất liệu tốt phù hợp với mong muốn và hiện trạng thực tế của khách hàng. Phần trăm còn tác động tới kết quả hậu phẫu chính là cơ địa của khách hàng và chế độ kiêng khem, giữ gìn của họ ra sao.
Do đó, mong rằng bạn hãy tỉnh táo và đưa ra quyết định dựa trên sự tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, nhiều yếu tố  ( bác sĩ phẫu thuật, phương pháp thực hiện, quy trình, kết quả những khách hàng đã nâng mũi trước đó…) trước khi quyết định nâng mũi ở đâu. Đẹp và an toàn mới là điều quan trọng nhất của bạn khi thực hiện bất kỳ giải pháp thẩm mỹ nói chung, không riêng gì phẫu thuật nâng mũi. Bạn có thể tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái để tham khảo, thảo luận thêm về chủ đề này:
Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái: