Trà Mộc Sau 6 Năm Nâng Mũi

Nhiều bạn băn khoăn đang bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng nâng mũi liệu có vấn đề hay ảnh hưởng gì không? Cùng lắng nghe trải nghiệm thực tế của chị Trà Mộc sau 6 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái để có đáp án chính xác nhất cho thắc mắc của bạn.

Trong một post xin nhận được chia sẻ, kinh nghiệm góp ý hậu phẫu thuật nâng mũi của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ thái, chia sẻ của chị Trà Mộc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ từ các chị em: “ Mình làm được 6 năm vẫn ok, 4 ngày hết sưng và tới bây giờ chưa bao giờ bị đau nhức mũi, sổ mũi.” Sau đó chị còn khẳng định với chị thì thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có bác sĩ Vũ Thái là “địa chỉ cảm thấy ưng ý và sẽ quay lại”

Chia sẻ kinh nghiệm sau 6 năm nâng mũi của chị Trà Mộc
Chia sẻ kinh nghiệm sau 6 năm nâng mũi của chị Trà Mộc

Với những thông tin thực tế do chị Trà Mộc chia sẻ, rất nhiều chị em đang băn khoăn vì bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có nâng mũi được hay không đã có được đáp án, giúp họ yên tâm hơn với quyết định của mình.

Dưới góc độ chuyên môn, viêm xoang là xuất phát từ trong xương trong khi đó phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động tới phần ngoài nên không ảnh hưởng tới kết quả hậu phẫu hay sức khỏe của khách hàng.

Bạn có tham khảo thêm một số chia sẻ kinh nghiệm khác từ những khách hàng gặp vấn đề như vậy chia sẻ lại:

Ngoài ra, một vấn đề nữa thông qua trường hợp của chị Trà Mộc cũng được giải đáp chính là sau nâng mũi bao lâu phải làm lại, liệu theo thời gian có bị tụt sống hay không? Hậu nâng mũi tại Mika Vũ Thái, chỉ cần bạn ưng dáng mũi đó thì có thể giữ mãi, không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra nâng lại. Trừ một số các chị em thích dáng mũi mới, chạy theo hot trend nên muốn thay đổi.

Tuy nhiên, đứng dưới góc độ chuyên môn thì bạn vãn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, đảm bảo an toàn cho bản thân và không nên nâng mũi quá nhiều lần. Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, ưng ý và thanh thoát, các bạn có thể theo dõi:

Để giữ được dáng mũi bền đẹp đi cùng năm tháng, chắc chắn cần nhiều yếu tố tuy nhiên chỉ cần trước khi phẫu thuật bạn lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp, được bác sĩ có kinh nghiệm chuyên uy tín tư vấn và trực tiếp phẫu thuật, hậu phẫu thuật hiện chế độ chăm sóc và kiêng khem cẩn thận đặc biệt trong 1 tháng đầu thì điều trên không phải là không thể.

Nếu bạn đang muốn nâng mũi và có quá nhiều câu hỏi, băn khoăn thì nên trực tiếp qua thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm để có được đáp án chính xác nhất. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.