Trải nghiệm U40 nâng mũi, độn cằm, nâng cung mày, môi tại Mika Vũ Thái và cái kết…

Cùng lắng nghe trải nghiệm của Nhật Hạ sau khi phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, nâng cung mày và thu gọn môi tại Mika Vũ Thái. Chắc chắn với kinh nghiệm phong phú, đa dạng và sâu của cô nàng sẽ giúp bạn có thể thông tin hữu ích với việc làm đẹp của mình.

Dù thuộc thế hệ U40 nhưng Nhật Hạ vẫn khiến nhiều chị em ngưỡng mộ sự tươi trẻ của mình
Dù thuộc thế hệ U40 nhưng Nhật Hạ vẫn khiến nhiều chị em ngưỡng mộ sự tươi trẻ của mình

Mở đầu dòng tâm sự của mình, Nhật Hạ bày tỏ: “ Của em được 6 năm rồi đấy, ai cũng khen mũi đẹp tự nhiên. Cảm ơn bác sĩ nhiều. Thật ra thì em chỉ tin tưởng mỗi tay bác sĩ Thái làm và giới thiệu rất nhiều bạn bè tới thẩm mỹ của bác sĩ làm rồi ạ. Em làm cằm, mũi, môi, treo cung mày bên bác sĩ Thái tất luôn. Môi thì em làm được 4 năm rồi, còn cằm với cung mày là được 2 năm ạ. Tổng thể là em làm hết bên bác sĩ. Muốn làm nữa mà bác sĩ đuổi không cho làm…”

Những dòng tâm sự của Nhật Hạ
Những dòng tâm sự của Nhật Hạ

Hình ảnh sau 1 ngày cắt treo cung mày trước đây của Nhật Hạ chia sẻ
Hình ảnh sau 1 ngày cắt treo cung mày trước đây của Nhật Hạ chia sẻ

Nhớ lại về chặng đường làm đẹp của mình tại Mika Vũ Thái, chị bày tỏ: “ Cả mặt em làm bên bác sĩ mà không bị đau hay sưng tím gì cả, có thể do cơ địa của em tốt nữa. Hồi trước bác sĩ bảo em không cần thiết phải làm cằm, em phải năn nỉ mãi mới được đó ạ. “

Với kết quả hiện tại thì: “… Em thích nhất là mũi, bởi vì tự nhiên nhiều người không biết em nâng mũi, vặn vẹo thoải mái không lo bị vẹo. Thực sự rất hài lòng với những gì mình đã làm tại thẩm mỹ viện của bác sĩ Thái. Năm nay, em sang tuổi 40 rồi..Sắp tới, em sẽ đưa con gái qua bác sĩ tư vấn làm đẹp”

Tiết lộ về độ tuổi hiện tại của Nhật Hạ khiến nhiều chị em khác ngạc nhiên, quả thật không ai nghĩ chị thuộc độ tuổi U40 vì gương mặt tươi trẻ, tràn đầy sức sống và xinh đẹp như hiện tại. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình của ảnh của Nhật Hạ sau khi nâng mũi 6 năm, độn cằm và nâng cung mày 2 năm, thu gọn môi 4 năm tại Mika Vũ Thái:

Các khách hàng đã từng làm đẹp tại Mika, qua thời gian, dần dần trở thành một người bạn của thẩm mỹ viện, họ tin tưởng hoàn toàn vào “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái để có thể thay đổi, hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của mình. Có rất nhiều chị em khác không chỉ nâng mũi mà còn kết hợp cùng với nhấn cắt mí, mở góc mắt, độn cằm, tạo tim môi…

Sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho Mika Vũ Thái gần 15 năm qua là một món quà vô giá, giúp TMV có thể hoàn thành tốt hơn nữa với sứ mệnh “Hết tâm vì sắc đẹp của bạn”. Cùng chiêm ngưỡng thêm thành quả hậu làm đẹp của các khách hàng khác đã chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái sau đây:

Nếu bạn đang quan tâm tới các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, tạo môi trái tim, bóc mỡ mắt, mở rộng góc mắt…thì nên đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.